CUỘC CHIẾN KHNG CN SỨC
Bs ĐHồng Ngọc
 

      

   

          Khi Thượng đế dựng nn tri đất v con người, ngi đồng thời cũng tạo ra bng cải xanh, sp lơ, đậu cve v rất nhiều thứ thực phẩm khc để con người c ci ăn v để họ c thể sống lu v sống khỏe. Lập tức Satan dng ngay cc thực phẩm qu gi đ để tạo ra những thức ăn ngon miệng hơn như kem, bnh ngọt cc thứ Satan cn khuyến mi: Thm S-c-la nữa nh?. Thế l đn ng v đn b, mỗi người tăng ln 5 kg!

 

          Thượng đế liền tạo ra mn sữa chua rất tốt để người phụ nữ c thể giữ được vc dng mảnh mai xinh đẹp của mnh. Tức khắc, Satan thm đường, bột m, hương liệu vo để con người ăn khoi khẩu hơn. Thế l ring phụ nữ tăng cn ln gấp đi!

 

          Thượng đế thương tnh ni: Thi, hy ăn mn x lch tươi xanh ny của Ta đi vậy!. Lập tức, Satan  tạo ra mn bnh m nướng bơ phết đường thơm ngon bo bổ đặt bn cạnh. V mọi người ăn căng bụng đến nỗi khng lm sao mở được dy thắt lưng! Thượng đế bn mang đến tặng mn khoai ty t bo m nhiều sinh tố Tức th, Satan lột vỏ, sắt lt, cho ngay vo cho dầu thnh mn khoai ty chin dn  độc đo m trẻ con người lớn ai cũng thch lun miệng nhai nhp nhp Lại tiếp tục tăng cn.

 

 

          Thấy vậy, Thượng đế ni: Thi th hy rng bảo vệ lấy quả  tim bằng những thức ăn rau cải v dầu -liu của ta đy thi!.. Satan lập tức trổ ti chin x những con c tai tượng, chế biến mn cnh g chin bơ, rn mn b beefsteak ngập dầu, đặt vo cc đĩa thức ăn to bự được trang tr đẹp mắt. Con người chẳng những tăng cn m cn tăng cholesterol cao tới nc!

 

          Thượng đế bn thay đổi chiến lược, lần ny tạo ra đi giy để cc con của ngi c thể chạy bộ hằng ngy hng giảm cn v lấy lại sức khỏe. Satan liền tặng ngay cho con người cc thứ truyền hnh cp với remote điều khiển từ xa để con người c thể ngồi một chỗ xem những chương trnh giải tr hấp dẫn m khng cần phải đi lại!

 

          Cứ mỗi lần Thượng đế trao tặng cho con người một mn ăn lnh mạnh hoặc những dụng cụ tập luyện giữ gn sức khỏe th Satan lại tạo nn những mn bo bổ, fastfood thơm ngon hấp dẫn v cc thứ nước ngọt c gas để dụ dỗ Đến lc ny th tri tim con người đnh phải ngắc ngoải thi vậy!

 q 
Bs Đ Hồng Ngọc q
 

 

 


 

        Trở về www.ninh-hoa.com