Thông Báo

Nhận Bài cho Tuyển Tập

MIỀN NHỚ

THƯ MỜI

Tham Dự Buổi Ra Mắt Sách

 

 

Quư đồng hương và thân hữu của NINH-HOA.COM thân mến,

 

 

Như chúng tôi đă gửi thông báo trước đây mời các bạn đóng góp bài vở cho Tuyển Tập MIỀN NHỚ, hôm nay xin được nhắc lại hạn chót nhận bài là ngày 31 tháng 10 năm 2019 để chúng tôi chọn lọc, biên tập và in ấn cho kịp ngày ra mắt vào đầu năm 2020.

 

Trân trọng kính mời quư đồng hương và thân hữu dành một kỳ du lịch đến xứ sở kangaroo tham dự buổi ra mắt Tuyển Tập được tổ chức tại Melbourne, Úc Đại Lợi vào ngày 8 tháng 1 năm 2020.

 

Hân hạnh đón nhận t́nh cảm của quư vị dành cho Tuyển Tập.

 

 

 

 

 

 

Thông Báo

Mời Tham Dự Tuyển Tập

MIỀN NHỚ

 

 

Một giai đoạn hào hùng, đầy bi tráng của quê hương đã lùi xa gần nửa thế kỷ nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng cho đến tận hôm nay. Hồi ức, ai cũng có, chẳng khi nào biến mất. Hồi ức chỉ lặng lẽ nằm khuất ở một nơi nào đấy trong tâm tưởng. Chỉ cần một khơi gợi vô tình hay hữu ý là chúng lại ùa về nhắc nhớ... vui có, buồn có…

 

Tuyển tập MIỀN NHỚ là nơi lưu giữ những chuyện không thể nào quên của những ngày tháng ấy. Tuyển tập MIỀN NHỚ sẽ là nơi để các bạn kể lại những câu chuyện, những gắn bó, những kỷ niệm về những người cha, người anh, người bạn, người yêu hay người thân quen đã một thời cống hiến trí tuệ, công sức và tính mạng để giữ gìn, bảo vệ quê hương, đất nước thời khói lửa, chiến chinh.

 

Thân mời quý thân hữu và đồng hương tham gia viết bài cho Tuyển Tập. Ban biên tập sẽ toàn quyền tuyển lựa bài vở và hình ảnh.

 

Thời hạn nhận bài : Gia hạn đến hết tháng 10 năm 2019.

 

Tài trợ : www.ninh-hoa.com.

 

In ấn: San Jose, California, Hoa Kỳ.

 

Xuất bản và phát hành:

www.ninh-hoa.com

 

Dự trù ra mắt sách tại Úc Đại Lợi, thời gian và chi tiết chương tŕnh sẽ được thông báo sau.

 

Bài vở, thư từ xin gởi về ban Biên tập:

 

- Bs Lê Ánh:  
  leanh7065@gmail.com

- Nguyễn Thị Phương Hiền:
  phuonghien522@yahoo.com.vn

- Nguyễn Thị Thanh Trí:
  nthanhtri2018@gmail.com

 - Nguyễn Văn Thành:
  diem27thuy@yahoo.com

 

Rất mong sự ủng hộ đông đảo và nhiệt t́nh của quư vị để Tuyển Tập có nội dung phong phú.

 

Chân thành cám ơn.

 

*****

 

Xin đính kèm thư đề nghị của chị Nguyễn Thị Phương Hiền:

 

Sài G̣n, 1-8-2018

 

Kính gửi:  Anh Nguyễn Văn Thành

                  Webmaster ninh-hoa.com

 

Thưa anh,

 

Chuyện cũng khoảng nửa năm nay, sau khi hội ư với các bạn Hoàng Lan, Hồng Phước, em viết thư này xin ư kiến anh. Chúng em đang muốn viết một tuyển tập để ghi lại những cảm xúc của thời niên thiếu về những người cha, người anh, bạn, người yêu và… người quen. Đấy là những người sống trong thời chiến. Họ có thể đă đi lính hay c̣n đứng bên lề, nhưng tất cả đă cùng cuốn hút “vào nơi gió cát”.

 

Thời gian qua nhanh, thoáng chốc đă mấy mươi năm, nhưng cũng đủ chậm để lắng đọng lại những cảm xúc không bao giờ quên, cho dù muốn quên cũng không thể! Phần chúng em, muốn ghi nhớ măi. Nên có ư tưởng cùng nhau viết một Tuyển tập mà chúng em mong Trang Web ninh-hoa.com sẽ là người đỡ đầu cho việc h́nh thành, xuất bản và phát hành.

 

Chúng em cũng rất mong sự góp mặt của các anh chị trong văn đàn ninh-hoa.com và các anh chị gần xa có nhă hứng và cùng chung niềm vui.

 

Em nghĩ sách sẽ được in bên Mỹ và ra mắt tại Úc Đại Lợi, nơi sinh sống của Hồng Phước, người bạn đă cùng em viết một phần trong quyển “Cha Măi Bên Đời”, tác phẩm đầu tay của em.

 

Xin cám ơn anh và chúc anh vui khỏe.

 

Nguyễn Thị Phương Hiền

 

 

 

 

 

 www.ninh-hoa.com